Chào các bạn,

Doanh nghiệp muốn hoạt động kinh doanh tốt thì phải nắm rõ được lợi thế cạnh tranh. Trong quá trình quản lý và điều hành, các nhà quản trị luôn luôn phải đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, chiến thuật và các lợi thế đi kèm trong cạnh tranh để giúp doanh nghiệp phát triển. Sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào các quyết định của người quản trị.

Một số nghiên cứu gần đây cho thấy, chỉ có 1/3 quyết định sau khi đưa ra được xem là đúng đắn, 1/3 quyết định không đem lại được kết quả khả quan, và tệ nhất là 1/3 số quyết định còn lại dẫn đến những thất bại không thể tránh khỏi. Trong thực tế khi xảy ra những rủi ro trên, phần lớn những sai lầm được người quản trị đưa ra quyết định dựa trên sự cảm tính và thiếu nguồn thông tin phân tích. Với cách làm như vậy, người quản trị sẽ phải trả một giá rất đắt cho những lần vấp ngã.

Chúng ta biết đến bài toán chung của các nhà quản lý, phần lớn đó là việc tạo ra những giá trị lợi thế cạnh tranh về chi phí. Vô hình chung điều đó khiến các doanh nghiệp liên tục copy lợi thế cạnh tranh và sẵn sàng lao vào cuộc chiến mà ở đó không ai là người thắng cuộc, lợi thế cạnh tranh có thể sẽ nhanh chóng biến mất. Chúng ta cần cởi bỏ nhanh những suy nghĩ đó, cần phải tạo ra những giá trị lợi thế mang tính cạnh tranh khác biệt. Ở đây, Quản trị 360 chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về giá trị cạnh tranh mới trong thời kỳ 4.0, đó là việc phân tích trong quản trị.

Chúng ta cần hiểu rằng, việc phân tích sẽ giúp người quản trị có thêm một góc nhìn tổng quan và chính xác, xác định nhanh những rủi ro hoặc nắm bắt tốt những cơ hội của thị trường. Nhờ vậy, người quản trị có thể đưa ra những chiến lược hành động kịp thời, quyết định mang tính hiệu quả cao.

Quản trị 360 chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và áp lực khi đưa ra những quyết định của người quản trị. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng các gói giải pháp giải mã dựa trên những báo cáo phân tích thông minh, mang đến quy trình làm việc thực tiễn và chuyên nghiệp. Chúng tôi chia sẻ thêm với các bạn về những lợi ích khác khi sử dụng nền tảng quản trị của Quản trị 360, đó là:

  • Nhanh chóng “giải mã” thông tin số và đưa ra nhanh những quyết định mang tính chính xác cao.
  • Hiểu sâu và dễ ghi nhớ từ những dữ liệu được phân tích bằng hệ thống Dashboard tự động, trực quan.
  • Tạo ra những giải pháp, các chiến thuật kinh doanh, điều chỉnh việc quản trị, đưa ra kế hoạch hành động kịp thời dựa trên “những biểu đồ biết nói”, cải thiện lợi thế cạnh tranh mạnh của doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm nguồn lực, thời gian và chi phí nhân sự.
  • Chuyên nghiệp hóa theo thời kỳ công nghệ 4.0, tiếp cận việc chuyển đổi số

Với sứ mệnh mang đến sự sáng tạo và  nỗ lực không ngừng để xây dựng những giải pháp mang tính chiến lược tổng thể với tầm nhìn xa, phù hợp với mọi sự thay đổi của diễn biến thị trường, hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh nhất – chuyên nghiệp nhất  –  khác biệt nhất và tối đa hóa lợi nhuận. Quản trị 360 chúng tôi xin cam kết bằng những giá trị cốt lõi:

  • Hướng tới doanh nghiệp: Tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt.
  • Tận tâm: Cam kết và nhận trách nhiệm trong quá trình phát triển của doanh nghiệp, trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài.
  • Chuyên nghiệp: Xây dựng hệ thống phân tích, quản trị, tư vấn chiến lược tổng thể chuyên nghiệp chưa từng có tại Việt Nam.
  • Sáng tạo: Luôn năng động và sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi liên tục của thị trường. Từ đó tạo ra sự khác biệt trong việc chuyên nghiệp hóa năng lực quản trị cốt lõi của người điều hành.
  • Cải tiến: Nỗ lực đưa ra các sáng kiến, giải pháp cải tiến để không ngừng hoàn thiện mô hình kinh doanh, vận hành và quản lý rủi ro nhằm đạt được mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận của doanh nghiệp.

Quản trị 360 xin trân trọng cảm ơn và kính chào. Chúng tôi trông đợi sẽ xây dựng một điều gì đó tuyệt vời cùng các bạn!

———————

CEO – FOUNDER

Ông Nguyễn Xuân Thành